Phan Thiết – Mũi Né: ‘Không cần bà tiên cũng thật kỳ ảo’

Phan Thiết – Mũi Né: ‘Không cần bà tiên cũng thật kỳ ảo’

Đó là lời giới thiệu của cây viết Bryan Reyes, trang du lịch nổi tiếng thế giới The Travel về Phan Thiết – Mũi Né nơi sẽ khai mạc Năm du lịch Quốc gia năm 2023.

Trang du lịch nổi tiếng thế giới The Travel vừa giới thiệu 10 điểm ở Việt Nam mà du khách cần phải đến để khám phá, trải nghiệm của tác giả Bryan Reyes.

Đáng chú ý trong 10 điểm du lịch mà Bryan Reyes giới thiệu gồm Hà Giang, Huế, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Ninh Bình, Sapa, Hội An, Đà Lạt thì tỉnh Bình Thuận có đến 2 điểm du lịch nên đến ở chung 1 TP là Phan Thiết và Mũi Né.

“Phan Thiết là một bãi biển hàng đầu ở Việt Nam, bạn có thể đi dạo trên bãi biển thanh bình và tham quan không cần lo lắng. Cổ Thạch là một bãi biển cát trắng và đá rất nhiều, hoàn hảo cho những ai thích khám phá.

Trong khi đó, những người muốn tránh xa ồn ào, náo nhiệt có thể thuê một chiếc thuyền đến đảo Cù Lao Câu hoặc đảo Phú Quý quyến rũ. Một điểm đến không thể bỏ qua khác là Suối Tiên, nơi có những nhũ đá không cần bà tiên cũng thật kỳ ảo. Thật vậy, niềm vui không bao giờ dừng lại ở Phan Thiết”- Bryan Reyes nhận định dí dỏm chỉ trong hơn 100 chữ nhưng giới thiệu gần như những cảnh đẹp của cả tỉnh Bình Thuận.

“Hãy đến Mũi Né vì du khách không chỉ thưởng thức những bờ biển nguyên sơ ở đây mà còn khám phá những đồi cát rộng lớn tuyệt đẹp.

Điểm đến nhiệt đới này tràn ngập niềm vui dưới ánh mặt trời với những người chơi diều và lướt ván buồm thách thức vùng biển đầy nắng gió này. Các đồi cát ở điểm đến ven biển này có màu đỏ hoặc trắng và du khách có thể đến đây trải nghiệm trượt trên cát, chiêm ngưỡng và thỏa mãn với nhiều hình dáng, màu sắc, độ tương phản…của đồi cát ở từng thời điểm khác nhau”- Bryan Reyes viết.

Cũng trong đêm khai mạc, du khách sẽ mãn nhãn với màn trình diễn drone light có hơn 300 flycam được bay xếp hình ánh sáng trên không; bay dù lượn; khinh khí cầu và bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng…

 

Bài viết liên quan