Công ty TNHH du lịch quốc tế Bốn Phương được thành lập vào năm 2014, với tên gọi Tour Bốn Phương chúng tôi hoạt động như một nhà điều hành tour du lịch trong và ngoài nước, chuyên tổ chức các tour miền tây 1 ngày, tour miền tây 2 ngày 1 đêm, tour miền tây 3 ngày 2 đêm : MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – NHÀ THỜ CHA DIỆP – PHẬT BÀ NAM HẢI – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – CÀ MAU, tham quan vườn trái cây miền tây, khu du lịch sinh thái.

Kết hợp nhuần nhuyễn dịch vụ tư vấn, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, quản lý lữ hành và các gói du lịch tùy chỉnh, Tour Bốn Phương tự tin có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch các tour miền tây 1 ngày, tour miền tây 2 ngày 1 đêm, tour miền tây 3 ngày 2 đêm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp du lịch, được điều chỉnh một cách chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu và mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho du khách, cho dù đó là những chuyến du lịch trọn gói hay du lịch tự túc.

Sau hơn 06 năm hình thành và phát triển, Tour Bốn Phương không ngừng nghiên cứu và luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với dịch vụ nhằm cung cấp những ý tưởng du lịch độc đáo và sáng tạo giúp cho du khách đi du lịch một cách dễ dàng và thuận tiện hơn

Với phương châm mang lại những giá trị tốt nhất cho du khách. Tour Bốn Phương luôn cung cấp những gì tốt nhất, thuận tiện nhất đồng thời mở ra cánh cửa cho những điểm đến và trải nghiệm mới với tiêu chí:

– Chất lượng là quan tâm hàng đầu.

– Giá tour cạnh tranh nhất.

– Tour thiết kế theo yêu cầu.

– Khởi hành hàng ngày.

– Đặt tour nhanh chóng và thuận tiện.

– Thanh toán linh hoạt.

– Tư vấn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 300 nghìn lượt khách trong suốt 06 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tour Bốn Phương. Chúng tôi mang lại lời hứa không ngừng hoàn thiện, vượt qua ranh giới mong đợi trong mỗi hành trình của bạn.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

DU LỊCH PHAN THIẾT MŨI NÉ

Trụ sở chính :202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 (CHI NHÁNH CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ BỐN PHƯƠNG).

Chi nhánh văn phòng du lịch: 3a/7 Nguyễn Văn Cừ, Phường Đức Nghĩa, Tp Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại: 0865.928.379

Website: www.dulichphanthietmuine.com

Email: longvo3011@gmail.com